MSI GTX 1080 GAMING đầu tiên tại Việt Nam

“Rồng đỏ” từ lâu đã trở thành biểu tượng của MSI, hãng sản xuất máy tính tới từ Đài Loan. Các sản phẩm của hãng này, nằm trong dòng GAMING cao cấp có 1 điểm chung đó là mang tông đỏ đen quen thuộc. Và tất nhiên GTX 1080 GAMING mới ra mắt cũng không phải là ngoại lệ.

Chúng tôi đã có cơ hội trên tay sớm “hàng hot” này và chia sẻ hình ảnh tới bạn đọc.

Vỏ hộp bên ngoài, như mọi khi, vẫn là màu đỏ quen thuộc của các sản phẩm thuộc dòng GAMING. Là một phiên bản custom từ tản nhiệt tới xung nhịp, bởi vậy mà vỏ hộp của MSI GTX 1080 GAMING hiển thị rất nhiều thông tin liên quan, khác hẳn so với sự đơn giản trên hộp của Founder Edition.

Kể từ khi lộ diện chính thức ở Computex 2016 vừa rồi, phiên bản Custom GTX 1080 của MSI đã gây được khá nhiều ấn tượng với người dùng, đặc biệt là 2 chiếc quạt cỡ lớn theo kèm.

Hai phần quạt này mang 2 màu đen và đỏ, phân chia rõ ràng. Trong đó viền của quạt đỏ là các góc cạnh mạnh mẽ, còn viền đen là đèn LED tích hợp, khá giống với các dòng VGA cao cấp trước đây. Được biết, với 2 chiếc quạt lớn nói trên, MSI tự tin đây là phiên bản GTX 1080 custom mát nhất hiện nay, mát hơn khoảng 30% so với Founder Edition.

Ở mặt sau, backplate rất dày của GTX 1080 GAMING tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn và yên tâm khi lắp đặt. Một số lỗ hở ra giống có dạng như vảy rồng khá tinh tế, kèm theo đó logo cỡ lớn của MSI nằm bên cạnh.

Với MSI GTX 1080, xung nhịp sẽ được đẩy lên một chút, với các chế độ Silent, Gaming và OC.

Posted in Uncategorized.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *